ทีมกันยา🥰

มีแม่ๆบ้านกำหนดคลอด เดือนกันยาบ้างค่ะ บ้านนี้14กย. แม่นน.ขึ้นมา7โลแล้ว คุณหมอบอกน้องตัวใหญ่ 🤣 เป็นยังไงกันบ้าง มาแชร์กันค่ะ

50 ตอบกลับ

20 ก.ย. เป็น ผช ครับ เบบี๋ดิ้นตุ๊บๆ เช้า ,ก่อนนอน, หลังอาหาร เก่งมาก บ้านนี้ชอบบอกเบบี๋ให้ดิ้นเยอะๆ เพราะมันคือความสุขของคนเป็นแม่ ค่ะ

30กันยาค่ะ 18w ท้องแรกค่ะมีความรู้สึกเหมือนน้องตอดหรือเปล่ายังไม่แน่ใจ😁 ตอนนี้รอลุ้นเพศค่ะจะได้เตรียมตั้งชื่อไว้

26 ก.ย 18+4 วีค ยังไม่ทราบเพศ ยังแพ้ท้องอยู่อีก นน.ลงไป 10 กิโลแล้วค่ะ ผลตรวจดาวน์ซินโดรมความเสี่ยงต่ำจ้า

15กันยาค่ะหมอนัดซาวด์ละเอียดวันที่8นี้ ดูเพศ ดูความปกติของอวัยวะสำคัญ ตื่นเต้นรอแล้วค่ะ

4 กันยาค่ะ ดิ้นเก่งมาก แม่กินนมกินไข่ไม่ได้เลยค่ะ แต่น้องกลับน้ำหนักเกินเกณฑ์

กังวลมากตอนนี้ เเถวบ้านมีคนติดโควิด เริ่มรู้สึกตุ๊บในท้องแล้วคะตอนนี้

ท้องแรก​ ผู้ชายค่าบ​ กำหนด​ 17​ กันยา​ เริ่มดิ้นตุ๊บๆแล้ว​ 🖤💚🖤💚

3y ago

25กันยาจ้าา

18w 26กันยาค่าา มีตุ๊บๆในท้องเหมือนมีอะไรเคลื่อนไหวในท้องเลยจ้า

6กันยาจ้าน้ำหนักขึ้น6โลจ้า ทั้งๆที่กินไม่เยอะ น่าจะลงลูกไปหมด555

3y ago

เหมือนบ้านนี้เลย แม่ตัวเล็กแต่ท้องใหญ่มาก หมอบอกน่าจะลงลูก

12กันยา แม่บ้านนี้ท้องแฝดน้ำหนักพึ่งขึ้นมาโลเดียวเองค่ะ