คุณแม่บ้านไหนเคยโดนยาเร่งคลอดบ้างคะ

คุณแม่บ้านไหรเคยโดนยาเร่งคลอดบ้างคะ เราตั้งครรภ์ครบ40w วันนี้แล้ว พรุ่งนี้คุณหมอนัดเร่งคลอด เจ็บมากไมคะ

11 ตอบกลับ

อาการจะเจ็บแบบปวดท้องประจำเดือนบีบทุก5นาทีก้อว่าได้ค่ะ เจ็บจี๊ดทีไรเกร็งเท้าจนงอเลย😅 คิดว่าคนเดียวพอล่ะชีวิตนี้🤣🤣 #คุณแม่ฝึกหายใจเข้ายาวๆแล้วปล่อยลมออกปากนะค่ะ สู้ๆค่ะ❤✌

เจ็บมากคะแม่ เจ็บถี่ทุก5วินาที ฟิวแบบปวดท้องเมนx50 หายใจแทบไม่ทัน บ้านนี้ให้ยาทางน้ำเกลือ7โมงเช้าคลอดน้องบ่าย2:40ถ้าปากมดลูกไม่เปิดก็น่าจะได้ผ่าคะ

ครบกำหนดหากปากมดลูกไม่เปิดคุณหมอแนะนำมาว่าม่สมควรไปฉีดยาเร่งเพราะจากที่ม่เจบทำให้เจบทรมานมากๆควรไปกระตุ้นแทนเปนวิธีเร่งคลอดอีกวิธีนึงค่ะ

ทรมานสุดๆเลยค่ะ เร่งคลอด1วันเต็มๆไม่เปิดเพิ่มเลย โดนเร่ง2วัน สรุปต้องผ่าค่ะ

เจ็บแบบชีวิตนี้พอเถอะ แต่ใดๆเย็บแผลบ้านนี้หนักค่ัยาชาคืออะไร🤣🤣😭😭

เราค่ะเจ็บแบบทนได้ ฝึกหายใจยาวๆเอาค่ะ เป็นความเจ็บปวดที่งดงามมากๆ

เจ็บสุดค่ะ ทรมานในชีวิต ปวดท้องถี่ เร่ง8.20 เกิด13.38

เจ็บมาก ทรมานสุดๆค่ะหายใจแทบไม่ทัน

เรียกว่าโคตรจะทรมานค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่