วันนี้ครบ40W

ครบ40Wวันนี้แล้ว เหมือนลูกสาวแม่จะอยู่สบาย นะในท้องแม่ ไม่ยอมออกมา เมื่อ2Wที่แล้วคุณหมอชาวด์ดูน้ำหนัก ก็ปาไป3300gแล้ว นี่ผ่านมา2W ไม่รู้ขึ้นอีกเท่าไร แม่ๆๆบ้านไหน มีวิธีกระตุ้น ช่วยเรื่องคลอด แนะนำ หน่อยค่ะ ✌✌แต่ถ้าแนะนำให้คุณพ่อช่วย นะคงไม่ได้นะค่ะ บ้านนี้เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ

2 ตอบกลับ

จากที่เห็นตามบทความนะคะ ก็จะต้องเดินบ่อยๆ เล่นหัวนม กินเผ็ด หรือหมออาจจะฉีดยากระตุ้น ไม่ก็กวาดในช่องคลอดให้น่ะค่ะ

ให้คุณหมอกระตุ้นให้ค่ะ