แนะนำหน่อยคะ

คุณแม่บ้านไหนให้ลูกกินนมเอนฟาบ้างคะ แนะนำหน่อยคะว่า2แบบนี้ แบบไหนกินดีกว่าคะ น้องได้23วันคะ

แนะนำหน่อยคะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินสีทองคะ น้องกินตั้งแต่ออกจากโรงพยาบาลจนตอนนี้ 1m8d แล้วคะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับน้องด้วยนะคะว่าแพ้หรือเปล่า