ถ่ายยาก

น้องได้2เดือน23วันคะ​ ถ่ายยากมากต้องสวนตลอดสงสารลูก​ ทำไงดีคะ​ ปรึกษาหมอ​ หมอบอกว่าปกติดี​ แต่เเม่ใจจะขาดเวลาลูกปวดท้องแล้วถ่ายไม่ออก​

1 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนนมดูค่ะ แต่ถ้าน้องทานนมแม่อยู่แล้ว แม่ลองกินพวกน้ำผลไม้ดูค่ะ