พาลูกออกไปข้างนอก

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า ลูกได้กี่เดือนถึงพาออกไปข้างนอกได้คะ พอดีอยากพาน้องไปหาย่าที่ต่างจังหวัด น้องได้1เดือน23วันคะ

10 ตอบกลับ

พาไปกินข้าวที่อเวนิวใกล้บ้านตอน2เดือนค่ะ คนน้อยอากาศถ่ายเท กับไปฉีดวัคซีน นอกนั้นไม่กล้าพาไปเลยค่ะ ถ้าจำเป็นก็ควรนั่งรถส่วนตัวนะคะแม่ คิดคาซีทให้น้องด้วย

ไม่ควรพาไปไหน 3 เดือนแรกค่ะ เราลงให้ในเม้นแล้วนะคะ รายละเอียดในเม้น ลองไล่อ่านดูนะคะ

4เดือนค่ะ ให้ดีสุดคือ6เดือน เพราะได้รับวัคซีนป้องกันโรคแล้ว

อย่างน้อยก็ต้อง3เดือนครับ ผมพาลูกออกไปเที่ยว ตอน3เดือนพอดี

บ้านนี้ 6 เดือนพาไปแค่ตอนหมอนัดฉีดวัคซีน ยายเค้าหวงหลาน

บ้านเราพาไปเที่ยวตอน 4 เดือน

4y ago

เข้าใจเลยค่ะ อดทนอีกนิดนะค่ะ

บ้านนี้3เดือนค่ะ

4y ago

ก็กังวลอยู่คะคิดว่าจะพาออกไปข้างนอกหลังจาก3เดือน