เจ็บท้องบ่อยๆ

คุณแม่บ้านไหนเป็นเหมือนบ้านเราบ้างค่ะ.. ตอนนี้ท้อง35+3วีคค่ะไม่ว่าจะลุกจะนั่งจะนอนขยับตัวนิดหน่อยก้เจ็บใต้ท้องค่ะ

เจ็บท้องบ่อยๆ
29 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่. ต้องเดินออกกำลังกายด้วยยิ่งปวดมากๆเวลาคลอดปวดหนักกว่านี้อีกค่ะ. เดินบ่อยๆถ้าไม่ไหวคุนแม่ก็พักน่ะค่ะ. เจ็บบ่อยๆก็หาหมอน่ะค่ะบ้านนี้ปวดไม่ไหวต้องหาหมอเลยค่ะ

บ้านนี้35วีค ปวดเหมือนกันเลยค่ะแม่ กลางคืนก็นอนไม่ได้... กลางวันก็ไม่ได้นอนต้องทำงาน #สู้ๆค่ะแม่

29วีคเริ่มมีอาการเจ็บใต้ท้องเวลานั่งรถเหมือนกันคะเหนื่อยง่ายเดินนิดเดียวก็เหนื่อยแล้วคะ

35+1 ปวดเหมือนกันคะ นั่ง นอนเยอะๆ อย่าเดินหรือยืนนานๆคะ สู้ๆไปด้วยกัน

บ้านนี้ 35+2เป็นเหมือนกันคะ ไม่ว่าจะทำอะไรก็อึดอัดไปหมดค่ะ

เป็นตั้งแต่32w จนตอนนี้37w ทรมานมากจ้าแม่ แต่ยังทนไหวอยู่จ้า

บ้านนี้7เดือน..จะลุก..จะนั่ง..จะก้ม..ก็เจ็บจ้ะ

เป้นเหมือนกันเรยค่ะ เจ้บ จนหงุดหงิดด

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดหลังด้วย 35+2 wแล้ว

อายุครรภ์เท่ากันเป็นเหมือนกันค่ะ