เจ็บท้องบ่อยๆ

คุณแม่บ้านไหนเป็นเหมือนบ้านเราบ้างค่ะ.. ตอนนี้ท้อง35+3วีคค่ะไม่ว่าจะลุกจะนั่งจะนอนขยับตัวนิดหน่อยก้เจ็บใต้ท้องค่ะ

เจ็บท้องบ่อยๆ
29 ตอบกลับ

บ้านนี้32วีค ก็เป็นค่ะเจ็บหน่วง

35+6ค่ะ...ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

เจ็บใต้ท้องบ่อยมากค่ะบ้านนี้

บ้านนี้35w+1d เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะเจ็บจี๊ดๆ

เป็นเหมือนกันจ้าเจ็บมาก

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้37w

ลุกนั่งต้องระวังมากๆ นะแม่

อายุครรภ์เท่ากันเลยจ้า

33+6 เป็นเหมือนกันจ้าแม่