เจ็บท้องบ่อยๆ

มีเลือดออกป่นมูกออกช่องคลอด จะเป็นตราย ถึงลูกในท้องใหมค่ะ

8 ตอบกลับ

แนะนำไปหาหมอเลยดีกว่าค่ะอย่ารอให้มันหายเองแล้วค่อยไปค่ะ

คนท้องไม่ควรมีมูกเลือดนะคะ รีบไปหาหมอเลยค่ะคุณแม่

กี่วีคแล้วค่ะ เเนะนำไปหาหมอจะดีกว่าค่ะ

ไปหาหมอนะคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

กีวีคคะ ถ้าน้อยรีบไปหาหมอคะ

กี่วีคแล้วค่ะ ไปหาหมอเลยค่ะ

หาหมอด่วนจ้า...