เจ็บท้องบ่อยๆ

พอดีว่าอยากจะถามอะค่ะพอดีว่าท้องยังอ่อนๆยุประมานสักเดือนกว่าๆค่ะแต่เจ็บท้องบ่อยมากควรทำไงค่ะอันตรายไหมค่ะ

6 ตอบกลับ

ถ้าปวดมากๆปวดทุกวันควรไปหาหมอนะคะ บางทีไม่ใช่เพราะมดลูกขยายอย่างเดียว อาจจะเสี่ยงแท้งได้ด้วย ถ้าปวดบ่อยคือไม่ปกติค่ะ ยังไงลองไปถามหมอให้หมอตรวจดีกว่าค่ะ

ระวังหน่อยนะคะ ถ้าเจ็บท้อง ไงไปให้หมอดูนะคะ ช่วงอ่อนๆแบบนี้อันตราย

เจ็บแบบไหนค่ะ เจ็บเพราะทำงานหนักหรือเจ็บหน่วงเพราะมดลูกขยาย

เป็นเหมื่อนกันค่ะ

ทำงานหนักไหมคะ

มดลูกขยายตัว