คุณแม่บ้านไหนเคยท่านน้ำ 2 ตัวนี้บ้างค่ะ

คุณแม่บ้านไหนเคยท่านน้ำ 2 ตัวนี้บ้างค่ะ และตัวไหนช่วยในเรื่องน้ำนมและลดน้ำหนักได้ดีกว่ากันค่ะ

คุณแม่บ้านไหนเคยท่านน้ำ 2 ตัวนี้บ้างค่ะ
1 ตอบกลับ

ชาอุ่นไอรักค่ะ ช่วยเรื่องน้ำนมดีมาก