ยาบำรุง

ตอนท้อง มีคุณเเม่ท่านใด ทานยา 2ตัวนี้บ้างค่ะ ตัวเเรก ตอนไปฝากท้องครั้งเเรกหมอก็ให้ตัวนี้มาทานค่ะ ส่วนตัวที่2 เป็นตะคริวติดต่อกัน 2คืนเลยไปถามหมอร้านขายยา เขาเลยเเนะนำยาตัวนี้ค่ะ

ยาบำรุง
1 ตอบกลับ

ร้านขายยาคือเภสัชกรค่ะไม่ใช่หมอเพื่อ ความแน่ใจนำไปถามหมอที่ฝากครรภ์ดูอีกครั้งนะคะว่าทานได้หรือเปล่าความจริงเป็นตะคริวต้องปรึกษาหมอนะคะไม่ควรซื้อยามาทานเอง