ตรวจเลือดค่ะ

สอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะมีแม่กับพ่อท่านไหนตรวจเจอเลือด 3 ตัวนี้บ้างค่ะ โรคที่รุนแรง มี 3 แบบ 1. แอลฟ่า เจอแอลฟ่า 2. เบต้า เจอ เบต้า 3. เบต้า เจอ อี ของแม่เจอ 2 ตัว แอลฟ่า กับเบต้า ของพ่อ เจอ เบต้า รอหมอเจาะเลือดไปตรวจอีกรอบค่ะ เคลียดมากเลยค่ะ รอลูกมา 5 ปี พอ ท้องแต่มา ตรวจเลือดเจอแบบรุนแรง กังวนไปหมดเลยค่ะ แม่ๆ ท่านไหนเจอบ้างค่ะร้ายแรงมั้ยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าสายเลือดพ่อกับแม่เข้ากันได้ก็ไปต่อได้ค่ะ ถ้าสายรุนแรงเจอกันหมอจะไม่ให้เอาน้องไว้ รอผลจากหมอดีกว่าค่ะอย่าพึ่งกังวลไปเลยค่ะแม่ สู้ๆนะคะ✌️🥰