คุนแม่บ้านไหนให้ลูกทานนม(Enfalac Gentle Care A+) ตัวนี้บ้างค่ะ

บ้านไหนให้ลูกทานนม(Enfalac Gentle Care A+) ตัวนี้บ้างค่ะ พอดีบ้านนี้ให้น้องทานอยู่แต่น้องไม่ถ่ายมา2วันแล้ว แต่ไม่ร้องงอแงนะค่ะ อารมณ์ดี ร่าเริง แต่คุนแม่แอบเครียด

1 ตอบกลับ

ลูกกินนมอันนี้อยุ่ค่ะ น้องถ่ายทุกวันค่ะ วันละครั้ง นน. ขึ้นตามเกณฑ์ ปกติดีค่ะ

9mo ago

ขอสอบถามคุณแม่ค่ะว่านมมีรสชาติขมไหมค่ะ