เริ่มเข้าไตรมาสสาม มีอาการคลื่นไส้อาเจียน

คุณแม่บ้านไหนมีอาการเหมือนเราบ้าง 27+3 วีคแล้ว คลื่นไส้ อาเจียน เหมือนอาหารไม่ย่อย เพลียๆ มาเป็ยอาทิตย์แล้ว อันตรายมั้ยคะ เกิดจากอะไร กลับมาแพ้ตอนท้องแก่ได้อีกหรอคะ?

2 ตอบกลับ

อาจจะเป็นกรดไหลย้อนค่ะแม่ ท้องแก่ใกล้คลอดมีโอกาสเป็น แม่ทานข้าวให้ตรงเวลานะคะ