ตอนนี้ท้องได้ 37w เมื่อคืนมีอาการ เวียนศีรษะ คลื่นไส้ อาเจียน 3 รอบ อันตรายมั้ยคะ

ตอนนี้ท้องได้ 37w เมื่อคืนมีอาการ เวียนศีรษะ คลื่นไส้ อาเจียน 3 รอบ อันตรายมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เป็นอาการปกติของคนท้องค่ะ แต่ถ้าทนไม่ไหวแนะนำไปหาหมอจ้า

3y ago

ขอบคุณนะคะ 😍