แท้งคุกคาม

คุณแม่บ้านไหนมีประสบการณ์แท้งคุกคามบ้างค่ะตอนนี้แม่ได้14wเลือดออกไม่หยุดเลยค่ะ

10 ตอบกลับ

เราก็เปนจ้าไปหาหมอมาเมื่อวานเลือดยังออกยุเลยแต่ออกนิดๆตอนนี้นอนรอหมอนัดตรวจอีกทีวันอาทิตเหนื่อยมากของเราหมอพบว่าถุงตั้งครรภ์ไม่สวย

บ้านนนี้เป้นค่ะตอนนี้ดีขึ้นเเล้ว39+2เเล้วต้องคอนดูเเลตัวเองดีๆไปหาคุนหมอตลอดพยายามเดินน้อยๆพักผ่อนให้มากๆอย่ายกของหนักค่ะ.

ขอให้ปลอดภัยนะคะ เราเคยเจอคะตอนนี้พอตรวจรู้ว่าท้องได้ไม่กี่วันก็มีเลือดออกปวดท้องมากไปหาหมอคือน้องหลุดแล้วคะ

เราเป็นตอน7 วีค ค่ะเลยพักยาวๆ ถึง14 วีค ค่อยเดินทำงานค่ะ หมอนัดฉีดยากันแท้งทุกสัปดาห์ถึงสัปดาห์ที่13 ค่ะ สู้ๆนะคะ

เป็นตอน 8 weeks ไหลมาวันเดียวหยุด ค่ะ ปัจจุบัน 15 weeks ก็ยังคงระวังตัวเองตลอด ทุกวันนี้ก็ยังไม่กล้าเดินเยอะเลยค่ะ

4y ago

เมื่อยท้องนิดหน่อยค่ะ แต่วันนั้นรีบไปพบหมอ หัวใจน้องยังเต้นปกติดี เลยโล่งใจได้ค่ะ😊

บ้านนี้เคยเป็นจ้า ตอน6wk. เลือดออกเกือบเดือนค่ะแม่ถึงหาย

เป็นตอน8วีคค่ะหมอฉีดยากันแท้งให้ตอนนี้23วีคแล้วค่ะ

แม่หาหมอแล้วใช่มั้ยค่ะ

4y ago

มาแล้วค่ะตอนนี้นอนดูอาการอยู่โรงพยาบาลค่ะ

ขอให้ปลอดภัยนะคะ

หาหมอด่วนเลยนะครับ

4y ago

ขอให้ปลอดภัยครับ