แท้งคุกคาม

ใครเคยเป็นบ้างค่ะอันตรายมากไหมค่ะเราก็ล้วน้องจะลุดออกมาเรามีเลือดออกเราไปโรงบาลหมอซาวให้หมอบอกว่าน้องยังยุใครเคยเป็นบ้างค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะกังวนมากเลยค่ะตอนนี้

1 ตอบกลับ

ตอน 6 วีค มีเลือดออก หมอบอกแท้งคุกคามค่ะ ของเราหมอบอกโอกาสน้องไม่อยู่มากกว่าด้วยซ้ำ กลับมาพักค่ะ นอนราบ นอนนิ่งๆ หยุดทุกกิจกรรม ตื่นมากิน เข้าห้องน้ำ ทำธุระส่วนตัวแค่นั้นค่ะ วีคถัดมาหมอนัด น้องยังอยู่ หมอให้ยา ก็กลับมาพักต่อค่ะ อย่ากังวลมากไปนะคะคุณแม่ ผ่อนคลาย ไม่เครียด พักผ่อนเยอะๆนะ

3y ago

พัฒนาการปกติ ร่าเริง แข็งแรงดีค่ะ