คุณแม่บ้านไหนห้ามมืดๆบ้างถ้าอาบมืดๆจะเป็นไรหรือป่าว

คุณแม่บ้านไหนบ้างที่อาบน้ำหลัง6โมงเย็นแล้วถ้าหลังอาบน้ำ6โมงเย็นจะเป็นอ้ะไรหรือป่าวเห็นคุณยายอาบไหลไปอาบน้ำก่อนตะวันตกดินอยู่บ่อย

34 ตอบกลับ

เราไม่เคยอาบน้ำก่อน 3-4 ทุ่มเลยค่ะ 😂😂

เราอาบ3ทุ่มทุกวันเพราะเลิกงาน3ทุ่ม

ตั้งแต่ท้องเราอาบน้ำ 4-5ทุ่มตลอดค่ะ

บ้านนี้อาบ​ 4-5​ ทุ่ม​ ทุกวันเลยจ้า

ตอนนี้เที่ยงคืนพึ่งอาบเสร็จจร้า

อาบดึกทุกวัน เพราะเลิกงานดึกค่ะ

บ้านนี้อาบห้าทุ่ม เที่ยงคืนตลอด

อาบหลังสองทุ่มตลอดค่ะ​

บ้านนี้ชอบอาบดึกๆค่ะ

ห้ามมืดๆ คืออะไรค่ะ