คุณแม่บ้านไหนทำงานบ้าน

คุณแม่บ้านไหนทำงานบ้านปกติบ้างค่ะ​ บ้านนี้ท้องได้8w​ ทำเหมือนเดิมปกติ​ จะมีผลอะไรไหมค่ะ

585 ตอบกลับ

14w ก่อนที่รู้ว่าตั้งครรภ์ ทำแต่งานนา งานหนักๆ ช่วยสาแบกนาคสูบน้ำ ยกปุ๋ยยูเรีย ดึงสายฉีดยาข้าวนา10ไร่ ทำตลอดจนถึงอายุครรภ์ 8 สัปดาห์ ถึงรู้ตัวว่าตั้งครรภ์ ก็เลยเบาๆงานนา ทำงานบ้านปกติ ทำงานนอกบ้านปกติ ทำเหมือนเดิมทุกอย่างค่ะ