อยากทราบไม่ได้เจาะดาวซิมโดม

มีใครไม่ได้เจาะตรวจดาวซิมโดมไหมค่ะ พอดีแม่ไม่สบายหนักมากเลยไม่ได้ไปตรวจตามนัด จะมีผลอะไรไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ทำไมถึงไม่ไปตามนัดหละคะ อะไรก็ไม่แน่นอนนะคะ ถ้ายังเลยมาไม่นาน รีบไปเลยค่ะ

1y ago

บางคนอาจตรวจบางคนไม่ตรวจก็เยอะคะแต่ถ้าได้ตรวจจะดีกว่านะคะ คุณแม่ก็ไม่ต้องกังวลนะคะบำรุงน้องเยอะๆอย่าคิดมากคะเพราะว่าอาจจะส่งผลไปต่อเด็กทุกอย่างสามารถเกิดขึ้นได้จริงคะแต่นั้นก็แค่ความเสี่ยงที่ไม่สูงและไม่น้อยนะคะ

ตามนี้เลยคะ