สอบถามหน่อยค่ะ

เมื่อคืนเราฝันว่าเราคลอดลูก ได้ลูกชาย หน้าเกลียดน่าชังมากกกก จะมีผลอะไรไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าแม่เก็บทุกอย่างมาคิด มากังวล นั่นแหละค่ะจะมีผลกับน้อง ฝันก็คือฝันค่ะ

ความฝันไม่มีผลอะไรค่ะ ถ้าเราไม่เก็บมันมาคิดจนกลายเป็นความเครียดค่ะ