เผลอทานตำปูม้าสด

ลืมตัวค่ะ เผลอทานตำผลไม้ปูม้าสดไป จะมีผลอะไรไหมค่ะ 30w1d

เผลอทานตำปูม้าสด
13 ตอบกลับ

ของแบบนี้ไม่มีคำว่าเผลอหรอกค่ะ ตั้งใจจะกินเลยมากกว่า แค่มาถามให้รู้สึกผิดน้อยลง จะลืมว่าท้องอยู่ก็คงไม่ใช่ กินของดิบไม่เป็นไรค่ะ พยาธิเยอะ แม่ท้องเสียได้ง่าย เสาะท้อง ปวดท้อง แม่เป็นอะไรก็ส่งผลไม่ดีต่อลูกทั้งนั้น

นานๆที ไม่เป็นไรหรอกคะ เราเห็นคนใกล้ตัวตอนท้องแรก กินน้ำอัดลมบ่อยมาก ขนมขบเคี้ยวอีก คลอดลูกมาก็ปกติดีนะ เพียงแต่ในอนาคตลูกอาจจะเป็นโรคอะไร ส่งผลอะไร แต่ถ้าไม่ได้กินบ่อย นานๆ ทีไม่เป็นไรหรอกคะ

5y ago

ขอบคุนมากจ้า

ไม่น่าจะเผลอนะคะ กินหมดไปแล้วด้วย บ้านนี้ก็อยากกินมากแต่ต้องห้ามใจตัวเองเพราะรู้ว่ามันไม่ดี อดทนแค่ไม่กี่เดือนเอง ไม่กินก็ไม่เห็นเป็นไร ของอย่างอื่นมีให้กินเยอะแยะ

ทานได้ค่ะ บ้านนี้ก็เผลอทานไปอาหารเป็นพิษเลยจ้าาา ท้องเสียทั้งวัน เกือบนอนให้น้ำเกลือล่ะแม่

แทนได้อย่าทานบ่อยนะคะ ทานแล้วกินน้ำล้างท้องเยอะๆจะได้ไม่ท้องเสีย

บ้านนี้กอนประจำเลยคะ ของทะเล😅 แต่เข้า 6-7 เดือน เริ่มคาว ไม่ค่อยกิน

เรากินนะ แก้อยากค่ะๆๆ ยิ่งแซลมอนบ่อยมาก ดูร้านที่สะอาดๆๆๆๆ

ถ้าท้องไม่เสียก็สบายไปคะ #น้ำลายแตก

อร่อยไปค่ะ☺☺

ทานได้แต่อย่าบ่อยค่ะ แค่พอหายอยาก