ชอบกินทุเรียน

คุณแม่บ้านไหนชอบกินทุเรียนบ้างค่ะเราชอบกินมากจะอันตราย​กับลูกไหมค่ะต้อนนี้ท้องได้​ 9​ สัปดาห์​ กับอีก​ 3​ วัน​ ค่ะ​ ?

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ชอบมากค่ะ แต่พึ่งมากินได้ตั้งแต่เลิกแพ้ท้อง คนที่บ้านยังเอยปากพูดว่ากินเยอะ ของชอบเลยค่ะ เเต่นานๆจะกินทีเดือนบ่ะ2-3ครั้งค่ะแล้วแต่ความอยากกิน แต่ระวังเรื่องน้ำตาลค่ะ แต่พี่สาวเรากินทุเรียนประจำๆ ลูกออกมาจั้มม้ำมากค่ะ ผิวขาว ผมดกด้วย แล้วแต่คนเชื่อค่ะ