ทีมพฤษภาคม

คุณแม่บ้านไหนคลอด เดือนพฤษภาคม บ้างค่ะได้เพศอะไรกันบ้างค่ะ???

86 ตอบกลับ

4 พฤษภาคม ผู้หญิงค่ะ (แต่หมอแอบไม่มั่นใจ)

3 พฤษภาคมค่ะยังไม่รู้เพศน้องเลยจ้า

10 พฤษภาคม เหมือนกันค่ะ รอลุ้นเพศ😊

พฤษภาคมจ้า แต่ยังไม่รุ้เพศเลย 💞💞

11 พ.ค ยังไม่รู้เพศเลยน้องหนีบไว้😂

14 พ.ค ค่ะ ยังไม่รู้เพศเลย ลุ้นๆ 😊😊

หมอนัด16พฤษภา​ค่ะแต่ยังม่รุ้เพศ

8พ.ค.ยังไม่รุ้เพศของน้องเลยจ้า

รอซาว์15นี้ ลุ้นเหมือนกันค่ะ

หมอนัด15พ.ค.ยังไม่รู้เพศเลยจ้า

3y ago

ใช่จ้าต้องรอลุ้นๆๆๆเอา