คุณแม่ทีมสิงหาคม🤰

คุณแม่ท่านไหนคลอดเดือนสิงหาคมบ้างค่ะ ตอนนี้กี่วีคแล้วค่ะ รู้เพศแล้วหรือยัง มีใครหมอกำหนดคลอดวันที่21ส.ค.เหมือนเราบ้างไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

83 ตอบกลับ

กำหนด10สิงหา 17+3ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะหมอไม่บอกเลยรอไปซาวด์คลีนิค แม่ๆคนไหนตรวจดาวด์ด้วยการเจาะเลือดบ้างคะมันจะบอกเพศให้ไหมพึ่งเจาะไปเมื่อเดือนที่แล้วรอฟังผล21มีนานี้ลุ้นมากๆท้อง2

บ้านนี้กำหนด 16สิงหาค่ะ อีก5วันหมอนัดเจาะเลือดรอบที่2 ตรวจดาวน์ แล้วก็น่าจะได้ฉีดบาดทะยักด้วยค่ะ แต่ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ รอบนี้ไม่รู้จะได้เห็นรึยัง ลุ้นมากๆ 😊

บ้านนี้ 11 สิงหาค่ะ ตอนนี้ 16w4d อัลตราซาวด์ เป็นหนุ่มน้อย แต่ผลตรวจเลือดที่ตรวจ nipt เป็นผู้หญิง 5555 ก็เลย งงๆ อยู่ค่ะ ไม่รู้จะได้ลูกสาวหรือลูกชาย

3y ago

11สิงหาค่ะ😊😊

กำหนดคลอด 15สค. วันนี้หมอนัดค่ะ ถ้าเป็น ผช.จะรู้เลยแต่ถ้าไม่เห็นก็ไม่แปลก เพราะยังเล็กอยู่ หมอบอกค่ะ🥰

บ้านนี้กำหนดคลอด13สิงหาค่ะ 14w4d ยังไม่ซาวด์ คุณหมอนัดสิ้นเดือนค่ะ ลุ้นว่าน้องจะโชว์หรือเปล่า

บ้านนี้กำหนดคลอด1ส.ค. ตอนนี้18+3วันยังไม่รู้เพศเลยจ้า หมอนัดดูเพศวันที่7มีนานี้ค่ะ

กำหนดคลอด 3 สิงหาคม ตอนนี้ 16 w ค่าา 🥰 ยังไม่เห็นเพศน้องเลย หมอนัดอีกครั้ง 24 ก.พ นี้

บ้านนี้สิงหาเหมือนกันค่ะ ยังไม่รู้เพศเลยจ้า ได้16สัปดาห์ละจ้า ลุ้นๆอยู่จ้า

6 สิงหาคมจ้า.รู้เพศตั้งแต่ 12 อาทิตย์ตอนตรวจดาวน์ซินโดรม.น้องเป็นผู้ชายค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด24มิถุนาค่ะยังไม่รู้เพศรอลุ้นเพศตอนคลอดทีเดียวค่ะ😊