ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

คุณแม่บ้านอื่นตอนท้องน้ำหนักขึ้นกี่โลกันบ้างค่ะ....บ้านนี้ครรภ์ 4เดือนแร้วน้ำหนักขึ้น1โลเอง... แม่บ้านอื่นขึ้นกี่โลกันบ้าง

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องได้7เดือนแล้วน้ำหนักขึ้นมา8โลแล้วจ้า น้ำหนักแม่จะขึ้นตอน6เดือนนะคะอย่ากังวนค่ะแม่เดี๋ยวน้ำหนักก็ขึ้นค่ะ

บ้านนี้7โลค่ะ ไปขึ้นช่วง6เดือน