ท้อง25วีคแล้วน้ำหนักขึ้น4โลเอง น้อยไปไหมคะ บ้านอื่นๆขึ้นกี้โลกันบ้างคะ กังวลมากคะกลัวลูกไม่แข็งแรง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ยันคลอดแม่น้ำหนักขึ้นแค่5โลเองค้ะ คลอดน้องน้ำหนัก3,030กรัม ถ้าหมอบอกน้ำหนักน้องปกติก็โอเคร อย่ากังวลเลยค่ะ น้ำหนักแม่ไม่เกี่ยวค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะพี่