บ้านนี้ครรภ์​ได้32+4แร้วค้ะ

แต่ท้องเล้กนิดเดียวเองเหมือนไม่ได้ท้องเลยค่ะ

บ้านนี้ครรภ์​ได้32+4แร้วค้ะ
1 ตอบกลับ

ท้องเล็ก ถ้าคุณแม่อัลตร้าซาวด์แล้วหมอบอกว่าน้องเจริญเติบโตไปตามอายุครรภ์ก็น่าจะไม่เป็นอันตรายไม่ต้องกังวลค่า