ขอคำปรึษาคุณแม่ๆๆหน่อยๆๆค่า

คุณแม่บ้านนี้ตั้งครรภ์6วีค6วันค่าแต่ทานอะไรไม่ได้เลยกินแล้วก็อ้วกออกแม่ๆๆบ้านไหนมีคำแนะนำเรื่องอาหารการกินไหมค่ะ ขอบคุนค่า🙏

1 ตอบกลับ

คุณหมอบอกว่าหากยังกินได้ก็แสดงว่าเราและลูกยังได้รับสารอาหารอยู่ถึงจะอ้วกก็ไม่เป็นไรค่ะแนะนำกินยาแก้อาเจียนและเจ็บน้ำเกลือสำหรับแก้อาเจียนค่ะ