อยากสอบถาม

บ้านนี้ประจำเดือนไม่มาประมาน1เดือน9วันแล้วค่าตรวจแล้วไม่ขึ้นแต่มีอาการเจ้บตึงหน้าอกมาเต็มมากค่าบางทีมีอาการมึนหัวเหม้ดกลิ่นแบบนี้คือต้องรอกี่วันค่าถึงจถตรวจไหม่ได่ ขอบคุนค่า🙏

3 ตอบกลับ

ตรวจได้เลยค่ะ ถ้าไม่ขึ้นอีก ต้องหาหมอ ให้หมอตรวจว่าเราเป็นอะไรค่ะ

ถ้าขึ้นทั้งสามอันก็ชัดแล้วค่ะ ท้องแน่ๆ

เหมือนกันเลยค่ะ บ้างทีก็ขึ้น บางทีก็จาง

2y ago

ช่ายค่าบ้านนี้เคยแท้งไป2รอบเลยกลัวทุกอย่างเลยค่า