ตั้งครรภ์

มาแชร์ประสบการณ์น่ะค่ะตอนนั้นตั้งครรภ์ได้6 เดือนอยู่ลูกไม่ดิ้นไปเพราะคืนนั้นนอนแต่หัววันมารู้กี่ทีก็ตอนเย็นอีกวันนึงพอไปตรวจหัวใจน้องใม่เต้นสรุปน้องเสียในท้องหมอไห้ยาสอดคลอดน้องเหมือนคลอดเด้กปกติออกมาเรยน้องมีครบทุกอย่างแล้วน้ำหนัก700 กรัม สงสารและเสียใจมากตอนนั้นแท้งตอนเมษาใม่ทราบสาเหตุแต่ตอนนี้ตั้งครรภ์ไหม่ใด้ 2 เดือนแล้วค่าเรยอยากดูแรเขาให้ดีกว่ากลัวจะแท้งอีกแม่ๆมีคำแนะนำไมค่า ....ขอบคุนค่า

1 ตอบกลับ

กินยาบำรุงที่หมอให้ให้ครบ อย่ายกของหนักอย่าประมาท กินของบำรุงเยอะๆ