ท้องแตกลาย

คุณแม่ท้องแต่ละคนดูแลกันยังไงบ้างไม่ให้ท้องแตกลาย ช่วงนี้อากาศหนาวด้วย ยิ่งทำให้ผิวแห้งเลย

7 ตอบกลับ

Bliss+jergens ค่ะ พอกไปสองชั้นเลย เราทามาตั้งแต่ 5 เดือน ทาท้อง เอว ก้น หน้าอก ตอนนี้ 9 เดือนแล้วยังไม่มีอะไรแตกค่า

บ้านนี้ทาโลชั่นทาผิว(วัตสัน)แบบที่เคยใช้เป็นประจำค่ะ 9เดือนแล้ว ยังไม่แตกลายค่ะ

วาสลีนสีเหลือง + กระปุกกลมนีเวียสีน้ำเงิน ค่ะ

นี่ทาทุกอย่าง ก็ยังคงแตกเหมือนเดิมค่ะ

ใช้ยี่ห้อนี้คะ ได้ผลดี ไม่แตกลายเลย

วาสลีน ออย น้ำมันมะพร้าว ค่ะ

ใช้ cocoro กับ Palmer ทาทัองน่าค่า