ท้องแตกลาย

ท้องแตกในช่วงเข้าเดือนที่8 แตกเยอะมากควรใช้ครีมอะไรทาให้หายคะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแตกลาย

ท้องแตกลาย
2 ตอบกลับ

ส่วนตัวใช้ออยกับนีเวียกระปุกสีน้ำเงินค่ะ ใช้ตั้งแต่5เดือนตอนนี้39+3 ยังไม่แตกเลยค่ะ แต่ก็แล้วแต่สภาพผิวของแต่ละคนนะคะ

ท้องแรกเลยค่ะ