คุณแม่ท้องประมาณ14 week นอนคว่ำได้มั้ยครับ??

คุณแม่ท้องประมาณ14 week รู้สึกปวดขาบริเวณก้นเวลานั่งนานๆอย่างงี้คุณแม่นอนคว่ำบนฟูกนิ่มๆได้มั้ยครับ คุณแม่ต้องทำงาน??‍?

7 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่ไม่อึดอัดและท้องยังไม่ใหญ่สามารถนอนได้ทุกท่าค่ะ แต่ถ้าท้องใหญ่แล้วไม่ควรนะคะ หาหมอนมาหนุนหลัง หนุนขานะคะ น่าจะช่วยได้บ้าง อดทนนะคะคุณแม่นี่พึ่งแค่เริ่มต้นค่ะคุณแม่ยังต้องเจออะไรอีกเยอะนะคะ อดทนเพื่อลูกน้อยนะคะ

ถ้าไม่อึดอัดก็คงได้มั้งคะ แต่บ้านนี้ไมีเคยนอนคว่ำเลยค่ะ หายใจไม่สะดวก

เอาหมอนรองก้นถุงน้ำร้อนประคบช่วยได้ค่ะ

ไม่ดีกว่าค่ะ

ไม่ควรนะคะ

ไม่ควรค่ะ