มีเพศสัมพันธ์ตอน14 Week

อยากทราบว่ามีเพศสัมพันธ์กับคุณพ่อช่วงท้อง 14 week แล้วมีมูกใสๆออกมาประมานนึงค่ะ จะอันตรายไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ออกมาเหมือนมูกไข่ขาวเลย แต่ไม่มีเลือดออก น่าจะปกตินะคะ

ไม่มีเลือด ไม่ทีอาการร่วมไม่อันตรายคะ