อาการ+ขนาดท้อง 14 week

14 week แล้วคุณแม่ท่านอื่น มีอาการเป็นอย่างไรบ้างคะ ? แล้วขนาดท้องใหญ่มั้ยคะ ?

1 ตอบกลับ

ท้องแรกจะยังไม่ใหญ่นะค่ะ ถ้า20w ขึ้นไปจะสังเกตเห็นท้องได้ชัดค่ะ

5y ago

ท้อง 2 แล้วค่ะ 14 week เริ่มมีตอดๆแล้วบ้างเหมือนกัล ช่วงนี้กินเก่งมากกกกกก 😊