ช่วยแนะนำคลีนิคอุลตร้าซาวด์ 4 มิติ ในกรุงเทพหน่อยค่ะ

คุณแม่ท่านไหนไปอุลตร้าซาวด์ 4 มิติ ในกรุงเทพมาแล้วบ้าง ช่วยแนะนำราคาของแต่ละคลีนิคหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปซาวข้างเซลทรัลแจ้งวัฒนะ ชื่อคลีนิค รักษ์นรีคลีนิค 1900 ค่า ได้ไฟล์ภาพเยอะมากและวีดีโอ