แพ้ท้องรุนแรงอันตรายไหม

คุณแม่ท่านไหนแพ้ท้องรุนแรงบ้างคะของเราแพ้เวียนหัวมากไปไหนไม่ได้เลยแล้วท้องก็ดูจะออกมากกว่าปกติแค่ 7 สัปดาห์เองค่ะไม่รู้ข้างในจะมีน้ำหรือว่าอะไรหรือเปล่าตอนไปอัลตร้าซาวด์ครั้งแรกหมอบอกว่ามีน้ำในช่องท้องนิดนึงกลัวอันตรายมากค่ะ

1 ตอบกลับ

แจ้งหมอได้ค่ะว่าแพ้หนัก หมอจ่ายยาให้

4y ago

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ แล้วแต่คน