ผมร่วง

คุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนดิฉันบ้างคะ ตอนนี้ตั้งท้องได้ 13Week แต่ผมร่วงหนักมาก เกิดจากอะไรใครพอจะรู้บ้างคะ

ผมร่วง
64 ตอบกลับ

ร่วงเหมือนกันจ่ะ 18วีค.ยาวเร็วมากร่วงเยอะอีก

หลังคลอดก็ไม่หายค่ะ จนน้อง1ขวบถึงดีขึ้นค่ะ

ร่วงตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ ร่วงหนักมาก

ตอนนี้จะ5เดือนแล้ว ยังร่วงอยู่เลยค่ะ​ 🤣🤣🤣

ร่วงเหมือนกันจ้าแม่จะร่วงเยอะเวลาสระผม

ร่วงเหมือนกันค่ะตอนนี้หัวจะล้านแล้ว5555

ปกติร่วงอยู่แล้ว คราวนี้หนักเลยค่ะแม่

เป็นเหมือนกันคะ ตอนนี้ตัดผมสั้นละ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ออกทีระเยอะด้วย😥

หลังคลอดก็ร่วงหนักมากเหมือนกันค่ะ