ชามือชาแขน

มีแม่ๆ บ้านไหนบ้างคะ ที่ท้องแล้วเหน็บชาที่นิ้วมือที่แขนเหมือนบ้านนี้บ้าง แม่บ้านนี้ชาหนักมาก เกิดจากอะไรใครพอจะรู้บ้างคะ บางวันถึงกับนอนไม่หลับเพราะเป็นมาก

2 ตอบกลับ

คุณแม่ทานแคลเซียมให้เพียงพอในแต่ละวันนะคะ จากยาบำรุงที่คุณหมอจ่ายมา และทานอาหารที่มีแคลเซียมด้วยนะคะ

กินแคลเซียมแล้วลองเพิ่มวิตามินบีเข้าไปด้วยนะคะจะช่วยลดอาการเหน็บชา ตะคริว