ผมร่วง

คลอดน้องได้2เดือนกว่าจะ3เดือนแล้วค่ะ แต่ผมร่วงหนักมาก ร่วงแบบนอนหมอนผมยังร่วงติดหมอน สางผมทีร่วงติดมือออกมาเลยค่ะ มีแม่ๆคนไหนเป็นไหมค่ะ มีวิธีจัดการยังไง กลัวหัวล้านมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ล้านหรอกคะ แค่มันร่วงเยอะ แต่ก็มีผมขึ้นใหม่แทนคะ