ผมร่วง

คุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนดิฉันบ้างคะ ตอนนี้ตั้งท้องได้ 13Week แต่ผมร่วงหนักมาก เกิดจากอะไรใครพอจะรู้บ้างคะ

ผมร่วง
64 ตอบกลับ

หลังคลอดร่วงหนักกว่านี้คะเเม่😂😂

ตอนสระผมนิร่วงเต็มมือเลยจ้า 19+6w

บ้านนี้ร่วงเหมือนเปนมะเร็งค่ะ

เป็นค่ะ มาหายตอนประมาณ 16 18 วีค

ร่วงหนักเลยค่ะผมขาดไปครึ่ง

บ้านนี้7เดือนยังร่วงเลยคะ

บ้านนี้6เดือน ร่วงหนักมาก

ตามค่ะ เป็นเหมือนกันค่ะ

ร่วงค่ะ เราไปตัดสั้นเลย

เราเยอะกว่านี้อีกแม่😢