ผมร่วง

ตอนนี้ตั้งท้องได้12weekแต่ผมร่วงมากร่วงจนน่ากลัวคะ​ อยากรู้ว่ามันเกี่ยวกับการตั้งท้องไหม​ แล้วมีคุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

2 ตอบกลับ

เกี่ยวจ้า มีบางบ้านเป็นค่ะ มาจากฮอร์โมนด้วย แนะนำให้ตัดสั้นนะคะ สารอาหารจะไปเลี้ยงได้ดีขึ้นค่ะ

เราร่วงตอน10w ว่าจะไปตัดผมไม่ได้ไปซักที มาหยุดร่วงตอน15wเลยไม่ตัดคะ