ผมร่วง

คุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนดิฉันบ้างคะ ตอนนี้ตั้งท้องได้ 13Week แต่ผมร่วงหนักมาก เกิดจากอะไรใครพอจะรู้บ้างคะ

ผมร่วง
64 ตอบกลับ

บ้านนี้ผมไม่ค่อยร่วงนะคะ แต่หัวมันมากรังแคบานเลยค่ะแอบนอย

ไม่ค่อยร่วงค่ะแต่พอคลอดได้สองสามเดือนร่วงเป็นกระจุกเลยคะ

ร่วงเหมือนกันค่ะ หนักมาก หมอบอกเพราะฮอร์โมนเปลี่ยนไปค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยคะหวีมาทีตกใจมากนึกว่าเป็นมะเร็ง

บ้านนี้6เดือนแล้ว ยังร่วงยุวอีกค้ะ หัวแม่จะล้านแล้ว 😅

ทั้งร่วงทั้งแห้งเลยค่ะแม่ เพื่อลูกค่ะแม่ สู้ๆค่ะ

ผมไม่ร่วงค่ะ ผมมีน้ำหนักขึ้นกว่าเดิมเยอะเลยค่ะ

ร่วงเหมือนกันค่ะผมบางหมดเหมือนคนเป็นมะเร็งเลย

ช่วงแรกๆก็ร่วงหนักค่ะ แต่พอหลังๆจะดีขึ้นเอง

บ้านนี้คลอด​น้องได้4เดือน​กว่า​ยังร่วงยุคะ