ผมร่วง

คุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนดิฉันบ้างคะ ตอนนี้ตั้งท้องได้ 13Week แต่ผมร่วงหนักมาก เกิดจากอะไรใครพอจะรู้บ้างคะ

ผมร่วง
64 ตอบกลับ

บ้านนี้เวลาสระผมหวีผมร่วงหนักมาก. จากผมหนาๆเริ่มบางละ. ร่วงตั้งเเต่น้อง3เดือนตอนนี้จะ5เดือนเเล้ว

บ้านนี้ร่วงเยอะมากค่ะแต่ละวัน ตอนนี้ได้21สัปดาห์ พอดีกว่าจะคลอดก่ร่วงเกือบล้านแหละมั้งค้ะแม่😂😂

ทีแรกก้ร่วงเหมือนกันคะ พอเปี่ยนแชมพูมาใช้แชมพูยี่ห้อออดาสผมหายร่วงเลยคะ ไม่ร่วงเลยสักเส้น

บ้านนี้ไม่ร่วงเลยค่ะ ใช้แชมพูออแกนิกค่ะ ไม่ค่อยได้ใช้ครีมบำรุงผมเท่าไหร่ สระไดร์ทุกวันค่ะ

เป็นคะตอนแรกตกใจมาก จะหมดหัวไม นึกไปนึกมาอ่อมีน้องเลยเบาลงแต่ก็กลัวจะหมดหัวเหมือนกัน

ผมร่วงเหมือนกันจ้า ตัดปัญหาผมร่วง ด้วยการตัดผมสั้น ตอนนี้ไม่ร่วงแล้วจ้า

ฮอร์โมน​ เปลี่ยน​ค่ะ เดี๋ยว​ก็​จะดีขึ้น​ นะคะ ประมาณ​เดือนที่​ 4​

ช่วงเเรกก้อร่วงเหมือนกันเเม่ เเต่พอหลังหกเดือนไปก้อกลับมาปกติ

ตั้งแต่ได้ 3 เดือนมาเป็นเหมือนกันค้ะตอนนี้ 27 วิคแล้ว ร่วงหนักมาก

ร่วงเหมือนกันค่ะตอนนี้ได้12weekแล้ว. ตินสระนี้เป็นกระจุกเลยค่ะ