38+

คุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะอายุครรภ์ยิ่งแก่ขึ้นใกล้คลอดตอนซาวอายุครรภ์ไปเร็วกว่าอายุที่พยาบาลนับ3วันบางคะแต่หมอให้นับตามอัตร้าซาวเลยแบบนี้ถูกไหมคะ

1 ตอบกลับ

เหมือนกันคะ ซาวด์ครั้งแรกตอนฝาก กำหนด 19 มค 63 ตรงกับนับ ปจด.คะ พอครั้งที่ 2 หลังเจาะน้ำคร่ำ กำหนด 11 มค 63 ครั้งที่ 3 ไปตามนัด 38w+4 แอดมิท 9 มค 63 ผ่าคลอด 10 มค 63 รกเสื่อม น้องอึในถุงน้ำคร่ำคะ