เบาหวาน

คุณแม่ท่านไหนเป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์บ้างคะแล้วมีผลอะไรมั้ยแชร์ประสบการณ์ให้ฟังบ้างคะ

1 ตอบกลับ

อันนี้เป็นเบาหวานมาก่อน แต่มาทราบตอนตั้งครรภ์แล้วค่ะ ก็น้ำตาลในเลือดที่สูงจะส่งผลต่อพัฒนาการของเด็กค่ะ

5y ago

มาตรวจเจอตอนตั้งครรภ์ค่ะเพราะน้ำหนักขึ้นเยอะหมอเลยให้ตรวจผลปรากฏว่าน้ำตาลสูงค่ะกรรมพันธุ์ก็ไม่มีใครเป็นเลยหวั่นๆค่ะกลัวว่าลูกจะเป็นอะไร