ท้องอ่อนๆหลังมีอะไรกับแฟน เลือดออก!

คุณแม่ท่านไหนเป็นมั้ยคะ หลังมีอะไรกับแฟนมีเลือดออกไม่มากค่ะ แต่ซับทีไรติดทิชชู่มาตลอด ส่วนตัวท้องได้5-6w เป็นอันตรายมั้ยคะ

ท้องอ่อนๆหลังมีอะไรกับแฟน เลือดออก!
43 ตอบกลับ

งดมีเพศสัมพันก่อนค่ะ เราพอรู้ว่าท้องตั้งแต่เดือนแรกจนตอนนี้36wแล้วเราไม่เคยมีเพศสัมพันกับแฟนเลยค่ะ

เคยเหมือนกันค่ะ ตอน1-3เดือนแรก หมอบอกว่ามีภาวะแท้งคุกคาม งดมีเพศสัมพันธ์ทำงานหนัก ยกของหนักๆ

คุณหมอทางนี้แจ้งนะว่างดมีเพศสัมพันธ์ รอครบ3เดือนหรือ12วีค ถึงตะมีได้ ท้องอ่อนเสี่ยงแท้งนะคะ

มีเลือดออกไม่ปกติค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม งดมีเพศสัมพันธ์และหาหมอด่วนเลยค่ะ จะได้ทานยากันแท้ง

เราเคยเป็นค่ะ แท้งคุกคาม ควรไปหาหมอนะคะ ไม่ควรรอดูอาการหรือปล่อยให้หายเอง

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ ออกเกือบอาทิตเลยค่ะไปหาหมอหมอไห้งดก่อน อันตรายค่ะ

ตอนไปฝากครรภ์คุณหมอน่าจะแนะนำนะค่ะว่าท้องอ่อนๆงดมีเพศสัมพันธ์ก่อน 😥

หาหมอค่ะแม่ ช่วงท้องอ่อนๆงดมีเพศสัมพันธ์ก่อนนะคะ เสี่ยงแท้งง่ายมากๆ

ตอนเราท้องอ่อนก้อมีเลือดค่ะ ต้องรอผ่าน 12 weeks ไปแล้วค่ะถึงจะปลอดภัยขึ้น

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ แต่ของเราไหลเยอะมากค่ะ ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ