ท้องแล้วเบื่ออาหาร

คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างคะ​ ท้องแล้วเบื่ออาหาร​ แต่ก็ต้องจำใจกิน​ กลัวลูกอด?

46 ตอบกลับ

เป็นเหมืนกันเลยค่ะ ไม่อยากทานอะไรเลย โดยเฉพาะข้าว แต่ข้าวต้มร้อนๆทานได้นะคะ ตอนนี้กินอะไรที่เป็นเส้นๆ น้ำๆ อย่างเดียวเลย แต่ก็ไม่ได้อยากกินนะ มันไม่ได้รู้สึกอยากเลย บางครั้งแค่นึกถึงอาหารก็อยากจะอ้วกแล้ว แต่ก็ต้องกิน พอไม่กินท้องว่าง ท้องร้อง ก็อยากจะอ้วก แต่นี่ไมาแพ้หนักถึงขั้นอ้วกตลอดเวลานะคะ ไม่เคยอ้วกเลย แค่พะอืดพะอม เพลียเหมือกัน 😌😌😌😌

5y ago

แต่มันน่าอึดอัดที่มันไม่ยอมอ้วกเนี่ยแหละคะ ได้แต่พะอืดพะอม ไม่สบายตัวเลย